573 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà nẵng

0931.916.968 - 0916.700.968 (bán lẻ) - 0905.593.968 (Thi Công Công Trình - Bán Số Lượng Lớn)
Cây giống kỷ tử
Cây giống kỷ tử
SHARE
Cây giống kỷ tử
25,000 VND
Số lượng
Tình trạng: Còn hàng
SKU:
Thể loại: Cây giống
Tags:
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ

Cây kỷ tử, còn được biết đến với tên gọi khoa học "Fructus Lycii," là một loại cây có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới và ôn đới của châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Cây kỷ tử đã được sử dụng trong y học truyền thống của nhiều nước châu Á từ hàng nghìn năm qua và hiện nó đang được nghiên cứu về các tiềm năng lợi ích sức khỏe của nó trên toàn thế giới. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về cây kỷ tử và các tiềm năng lợi ích sức khỏe của nó.

1. Đặc Điểm Của Cây Kỷ Tử

  • Hình dáng cây: Cây kỷ tử thường có hình dạng cây bụi hoặc cây cỏ nhỏ, có thể cao từ 1m đến 3m.
  • Lá và màu sắc: Lá của cây kỷ tử thường màu xanh và có hình dáng hình bầu dục.
  • Quả: Quả kỷ tử, được gọi là "kỷ tử" hoặc "quả matrimony," là thành phần chính của cây và có hình dạng hạt có màu đỏ tươi. Quả kỷ tử thường được sử dụng trong y học và thực phẩm.

2. Cách Sử Dụng Cây Kỷ Tử

  • Y học truyền thống: Cây kỷ tử đã được sử dụng trong y học truyền thống của nhiều quốc gia châu Á, bao gồm Trung Quốc và Nhật Bản. Nó thường được sử dụng để điều trị các vấn đề sức khỏe như tăng cường thị lực, điều hòa áp lực máu, và cải thiện chức năng gan.
  • Thực phẩm và đồ uống: Quả kỷ tử thường được sử dụng để làm nước trái cây, mứt, và thậm chí làm gia vị cho một số món ăn truyền thống.

3. Lợi Ích và Ý Nghĩa Của Quả Kỷ Tử

  • Dinh dưỡng: Quả kỷ tử chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như vitamin C, beta-carotene, và chất xơ.
  • Sức khỏe mắt: Trong y học truyền thống Trung Quốc, quả kỷ tử được cho là có khả năng tăng cường thị lực và bảo vệ sức khỏe mắt.
  • Sức khỏe tim mạch: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các chất chống oxi hóa trong quả kỷ tử có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và điều hòa áp lực máu.
  • Tác động chống vi khuẩn: Một số nghiên cứu cũng đã gợi ý rằng quả kỷ tử có khả năng tác động chống vi khuẩn và giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Cây kỷ tử là một loại cây có ý nghĩa lịch sử trong y học truyền thống của châu Á và đang được nghiên cứu để hiểu rõ hơn về tiềm năng lợi ích sức khỏe của nó. Hương vị độc đáo và giá trị dinh dưỡng của quả kỷ tử khiến cho nó trở thành một thành phần quan trọng trong thực phẩm và y học truyền thống.

NHẬN THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MỚI NHẤT
Bạn cần mua các cây công trình, cây bóng mát, thi công dự án, cây để bàn số lượng lớn, phân bón hay hạt giống. liên hệ ngay với chúng tôi
Copyright © 2020 HoaSenViet. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
zalo