573 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà nẵng

0931.916.968 - 0916.700.968 (bán lẻ) - 0905.593.968 (Thi Công Công Trình - Bán Số Lượng Lớn)
Hạt giống cỏ ngọt
Hạt giống cỏ ngọt
Hạt giống cỏ ngọt
Hạt giống cỏ ngọt
Hạt giống cỏ ngọt
Hạt giống cỏ ngọt
SHARE
Hạt giống cỏ ngọt
Liên hệ
Số lượng
Tình trạng: Còn hàng
SKU:
Thể loại: Hạt giống rau
Tags:
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ

Giới thiệu Hạt giống cỏ ngọt

Cỏ ngọt là một loài thực vật có hoa thuộc họ Asteraceae, có nguồn gốc từ châu Mỹ, hiện được trồng ở nhiều nơi trên thế giới để làm chất tạo ngọt và làm thuốc. Cỏ ngọt được sử dụng trong các thực đơn ít năng lượng để điều trị các bệnh như đái tháo đường, cao huyết áp.. Có thể nói ở nước ta hầu như vùng nào cũng có thể trồng cây cỏ ngọt.

1. Điều kiện trồng:

 • Thời vụ: Trồng từ tháng 4 – 9. Thời gian thu hoạch: 25 – 30 ngày cho thu hoạch 1 lứa
 • Mật độ: Lượng hạt giống 200 – 300 cây/m2
 • Nhiệt độ: Cây cỏ ngọt sống khỏe, ít sâu bệnh, có khả năng thích ứng rộng, nhiệt độ tăng trưởng tối ưu nhất là khi sống ở nhiệt độ trong khoảng 20 - 25 độ 

2. Chuẩn bị:

 • Hạt giống: Mua hạt giống cỏ ngọt từ các cửa hàng cây trồng hoặc trang web chuyên cung cấp hạt giống. Chọn hạt giống có nguồn gốc đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng và tăng khả năng nảy mầm.
 • Chọn đất: Cỏ ngọt thích hợp trồng trong đất có cấu trúc tốt, thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng. Đất loamy với pH từ 6.0 đến 7.0 là lý tưởng cho cỏ ngọt.
 • Chọn vị trí: Chọn nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp từ 6-8 giờ mỗi ngày. Đảm bảo nơi trồng không bị che khuất bởi cây lớn khác hoặc cấu trúc xây dựng.

3. Kĩ thuật trồng hạt giống cải ngọt:

 • Gieo hạt: Trước khi gieo nên ngâm hạt vào nước ấm 50 –   60oC trong 1 – 1.5 giờ, vớt ra để ráo nước, trộn thêm cát khô để gieo cho đều. Tốt nhất là kẻ 1 rãnh sâu 2 – 3mm, gieo hạt giống cỏ ngọt vào rãnh( Gieo trực tiếp lên bề mặt), nhẹ nhàng ấn hạt giống cỏ ngọt vào đất. Sau khi gieo, phủ lớp vải màn thưa trên mặt luống (hoặc lướt nilông có mắt nhỏ), tưới cho đủ ẩm.
 • Chăm sóc cây con:  Sau 8 –10 ngày hạt giống cỏ ngọt nảy mầm. Hàng ngày tưới nước cho đủ ẩm. Khi cây con ra 4 – 5 lá có thể nhổ đem trồng, tốt hơn là đợi đến khi cây có 6 – 7 lá. Không nên trồng sâu, cây bị thối cổ rễ, 3 ngày đầu phải tưới đủ ẩm, mỗi ngày 2 lần. Sau một tuần cây hồi xanh thì bấm ngọn.
 • Phòng trừ sâu bệnh: Trước khi trồng nên xử lý đất bằng thuốc hoặc vôi bột để khử vi khuẩn… Làm đất như làm đất rau, cày 2 lần sâu 25 – 30cm, bừa 2 lần, lên luống cao 30cm, bề mặt luống rộng 60 – 120cm tuỳ loại đất.
 • Khi cây bị bệnh vi khuẩn thì dùng PCNB, bị sâu thì dùng Furaran. Tránh trồng trên đất sét bởi vì cây cỏ ngọt phát triển tốt ở đất tơi xốp, không chịu được ẩm ướt, ưa nhiệt và hạn hán, nên trồng hạt giống cây cỏ ngọt trên đất pha cát, đất tơi xốp màu mỡ, thoát nước tốt.
 • Bón phân: Cây cỏ ngọt cho thu hoạch nhiều lứa trong năm nên phải bón nhiều phân để cho năng suất cao, nhưng phải cân đối lượng phân NPK. Nên dùng loại phân NPK với lượng sau: Trên 100m2 đất: đạm amôn sunfat 5kg, lân supe phôtphat 5,5kg, kali sunfat 2kg, phân chuồng mục 150 – 200kg. . Nếu có điều kiện bón thêm vào lúc này ít phân chuồng.

4.Thu hoạch: 

 • Lá cây vào giai đoạn hình thành nụ hoa. Khi hái lá cần để lại một số lá ở đoạn gốc. Trong một năm có thể thu hoạch 8 – 10 lứa lá.

Địa chỉ bán hạt giống cỏ ngọt tại Đà Nẵng

Địa chỉ bán hạt giống cỏ ngọt

- Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0968 796 968

​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0968.796.968 (dự án).

Email: hoasenvietdn@gmail.com

Website: Hoa Sen Việt - Hoa Sen Việt Đẹp -  Hoa và Đá - Cây cảnh Đà Nẵng

Fanpage:  Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt.

Kênh youtube: Cây Và Hoa

Group Zalo giá sỉ :  https://zalo.me/g/wlhffd219

NHẬN THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MỚI NHẤT
Bạn cần mua các cây công trình, cây bóng mát, thi công dự án, cây để bàn số lượng lớn, phân bón hay hạt giống. liên hệ ngay với chúng tôi
Copyright © 2020 HoaSenViet. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
zalo
DMCA.com Protection Status