573 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà nẵng

0931.916.968 - 0916.700.968 (bán lẻ) - 0905.593.968 (Thi Công Công Trình - Bán Số Lượng Lớn)
Chu đinh lan
SHARE
Chu đinh lan
Liên hệ
Số lượng
Tình trạng: Còn hàng
SKU:
Thể loại: Hoa phong lan - Lan Hồ Điệp
Tags:

Cay canh da nang, cây cảnh đà nẵng, bán cây cảnh đà nẵng,ban cay canh da nang, dia chi ban cay canh da nang, dia chi mua cay canh da nang, dich vu cay canh da nang, mua ban cay canh da nang, cay canh dep da nang, cây cảnh đẹp đà nẵng, cây cảnh đà nẵng giá rẻ, bán cây cảnh tại Đà Nẵng, cây văn phòng đà nẵng, cây phong thủy đà nẵng, cây đẻ bàn mi ni đà nẵng, cây cảnh để bàn đà nẵng, dụng cụ làm vườn Đà Nẵng, thi công vườn tường đà nẵng, đất trồng rau sạch Đà Nẵng, cho thuê cây phong thủy đà nẵng, cho thuê cây cảnh đà nẵng, thi công vườn trên tường đà nẵng, bán vỉ thoát nước đà nẵng, chăm sóc cây cảnh đà nẵng

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ

 

Các bước cơ bản để chăm sóc hoa chu đinh lan

 

1. Ánh sáng: Hoa chu đinh lan thích ánh sáng mềm và phù hợp với ánh sáng trải khắp trong ngày. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gắt vào giữa ngày.

 

2. Nước: Tưới nước hoa chu đinh lan một cách đều đặn. Hãy kiểm tra đất trước khi tưới để chắc chắn rằng nó đã khô hoặc đang ẩm ướt nhẹ. Tránh làm cho đất ngấm nước quá mức, vì điều này có thể gây hại cho rễ cây và dễ dẫn đến mục rụng hoa.

 

3. Đất: Sử dụng chất lượng đất lan hoặc hỗn hợp đất lan đặc biệt để trồng hoa chu đinh lan. Đất cần có khả năng thoát nước tốt và giữ ẩm đồng thời. Thường xuyên thay đổi đất trong chậu hoa chu đinh lan hàng năm giúp cây phát triển tốt hơn.

 

4. Nhiệt độ và độ ẩm: Hoa chu đinh lan thích hợp với nhiệt độ từ 18-27°C và độ ẩm từ 40-70%. Để tạo ra điều kiện phù hợp, hãy giữ cho cây ở môi trường thoáng mát, không quá khô hay quá ẩm.

 

5. Phân bón: Dùng phân bón chuyên dụng cho hoa lan một cách đều đặn để hỗ trợ sự phát triển và nở hoa của cây. Dừng việc bón phân trong thời gian cây đang nở hoa để tránh gây hại đến hoa.

 

6. Lưu ý bảo vệ: Theo dõi cây thường xuyên để phát hiện sớm các vấn đề về sâu bệnh, và thực hiện biện pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời nếu cần thiết.

 

7. Chăm sóc sau khi nở: Khi hoa chu đinh lan nở, hãy cắt bỏ cành hoa đã tàn và chết để khuyến khích sự nở hoa tiếp theo.

 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

 

Địa điểm bán hoa chu đinh lan tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

 

 

NHẬN THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MỚI NHẤT
Bạn cần mua các cây công trình, cây bóng mát, thi công dự án, cây để bàn số lượng lớn, phân bón hay hạt giống. liên hệ ngay với chúng tôi
Copyright © 2020 HoaSenViet. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
zalo