573 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà nẵng

0931.916.968 - 0916.700.968 (bán lẻ) - 0905.593.968 (Thi Công Công Trình - Bán Số Lượng Lớn)
Cỏ nên trồng cây bàng đài loan
SHARE
Cỏ nên trồng cây bàng đài loan
Liên hệ
Số lượng
Tình trạng: Hết hàng
SKU:
Thể loại: Cây bàng đài loan
Tags:
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ

CÓ NÊN TRỒNG CÂY BÀNG ĐÀI LOAN KHÔNG?

cây bàng đài loan

Cây bàng Đài Loan đẹp, thân cây vốn nhỏ nhắn, lá cũng thuộc dạng lá nhỏ hợp lại tạo hiệu ứng thẩm mỹ rất tuyệt vời. Nhưng thoạt tiên khi đề cập đến loại cây này, ta liên tưởng đến những không gian rộng, dọc những cung đường lớn, vậy câu hỏi đặt ra là bản thân chúng ta muốn trồng đơn lẻ có được hay không? Nếu đặt trong khuôn viên sân nhà hạn chế, hay khó hơn là muốn bài trí hẳn trong nhà thì cây bàng Đài Loan đẹp hệt như chúng ta mong đợi chứ? Câu trả lời là có, vì những lý do thuyết phục sau đây:

Trước hết, cảm nhận đặc tính thẩm mỹ chung về cây bàng Đài Loan đẹp là không thể phủ nhận, chí ít là với cộng đồng những người thích các dáng cây cao, lá nhỏ, cành thẳng. Đây cũng là loại bàng đặc biệt được trồng ở ven các đường phố đi bộ, công viên để lấy bóng râm, làm dịu mắt, tăng sự kết nối với thiên nhiên. Song khi được đặt trong sân vườn công ty, văn phòng, ngay trong nhà ở thì kiểu bàng này cũng vẫn cho ra được hiệu ứng ánh xanh rất thích mắt. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều kích cỡ cây khác nhau, nhất là về chiều cao của cây thì bạn không cần phải lo lắng, loại bàng này hiện nay có nhiều nơi bán với nhiều lựa chọn kích cỡ, loại nhỏ gần 2m cũng rất xinh xắn đấy!

Thứ hai, lý do cây bàng Đài Loan đẹp cũng như khoẻ khoắn ngay cả khi trồng số lượng ít, trồng đơn lẻ, trồng trong nhà, người trồng không cần có kinh nghiệm vì dáng cây thẳng, đơn giản, bản thân giống này cũng rất dễ chăm sóc, cây thuộc dạng sống bền bỉ, khoẻ mạnh. Và quan trọng nhất là phù hợp với khí hậu của nước ta.

Thứ ba, cây bàng Đài Loan đẹp được nhiều người gần đây nhắc đến vì sự kết hợp tuyệt vời của nó với giếng trời hoặc không gian mặt kính có đủ ánh sáng. Căn nhà của bạn sẽ trở nên vừa thân thiện với thiên nhiên lại vừa rất tinh tế. Lúc này ta nhận thấy thì ra loài cây thường thấy trên đường lại hiển lộ vẻ đẹp rất sang, rất “phong thuỷ” nếu biết cách bài trí. Nếu bạn lựa chọn những cây bàng Đài Loan tương đối cao để đón lấy ánh sáng tự nhiên từ giếng trời thì cũng sẽ tăng khả năng lọc không khí vô cùng tối ưu.

Thứ tư, cây bàng Đài Loan loại nhỏ cũng rất đẹp mắt. Thích hợp hơn nếu được đặt trong các đôn cảnh, đôn chậu giai đoạn đầu. Khi này, bạn cũng sẽ phải bất ngờ với sự độc đáo, mới lạ và sang trọng của giống bàng này đấy.

Để nhận tư vấn về kích cỡ sao cho cây bàng Đài Loan đẹp và hài hòa nhất với không gian sân vườn, không gian nhà ở có nội thất của gia đình, bạn có thể truy cập ngay tại

 

Đầu tiên, bạn cần liên hệ với chúng tôi để trao đổi về nhu cầu về cây bàng đài loan và yêu cầu của bạn.

Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của bạn bất cứ lúc nào, 24/7.

Bạn có thể liên hệ tới Hoa Sen Việt qua các kênh dưới đây:

Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

Email: hoasenvietdn@gmail.com

Website: Hoa Sen Việt - Hoa Sen Việt Đẹp -  Hoa và Đá - Cây cảnh Đà Nẵng

Fanpage: https://www.facebook.com/caycanhtaidanang.

Kênh youtube: cây và hoa

Group Zalo:  https://zalo.me/g/wlhffd219

NHẬN THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MỚI NHẤT
Bạn cần mua các cây công trình, cây bóng mát, thi công dự án, cây để bàn số lượng lớn, phân bón hay hạt giống. liên hệ ngay với chúng tôi
Copyright © 2020 HoaSenViet. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
zalo
DMCA.com Protection Status