573 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà nẵng

0931.916.968 - 0916.700.968 (bán lẻ) - 0905.593.968 (Thi Công Công Trình - Bán Số Lượng Lớn)
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
Hoa giấy
SHARE
Hoa giấy
Liên hệ
Ở Đà Nẵng, hoa giấy được trồng sắp xếp thành hàng dọc các con đường lớn, tạo thành những điểm check-in ấn tượng cho giới trẻ trong mỗi mùa hoa giấy nở. Để đảm bảo sự đẹp mãi mãi, cây hoa giấy cần được trồng và chăm sóc một cách đặc biệt, giúp cho hoa nở rực rỡ quanh năm.
Số lượng
Tình trạng: Còn hàng
SKU:
Thể loại: Hoa giấy
Tags:

- Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

 

◆ Cơ sở 1573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

Email: hoasenvietdn@gmail.com

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Hoa giấy mỹ
Liên hệ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ

HOA GIẤY 

Đặc điểm của cây hoa giấy

Hoa giấy (Bougainvillea spectabilis) thuộc họ thực vật Nyctaginaceae

Được gọi bằng nhiều tên khác nhau tại Việt Nam như hoa giấy, cây bông giấy, cây hoa móc diều

Đặc điểm của cây hoa giấy bao gồm:
- Thân: Cây hoa giấy là cây leo bò trườn và có thân gỗ. Thân cây có khả năng leo và phân nhánh nhiều.
- Lá của cây hoa giấy mọc so le, có hình dạng đơn hình trứng nhọn mũi và kích thước từ 4 đến 13 cm dài và 2 đến 6 cm rộng.

- Hoa của cây hoa giấy thực sự nhỏ, nhưng mỗi cụm 3 hoa thường được bao quanh bởi 3 hoặc 6 cánh có màu sắc rực rỡ. Các màu sắc thông thường của hoa giấy bao gồm hồng, tím, tía, đỏ, cam, trắng và vàng. Tên "hoa giấy" được đặt cho loại hoa này do cánh hoa mỏng như giấy. Hoa màu hồng và màu đỏ là hai màu phổ biến nhất.
- Quả: Quả của cây hoa giấy có hình dạng bế tròn và có màu nâu. Bên trong quả chứa các hạt màu nâu.

Cây hoa giấy được trồng rộng rãi ở nhiều vùng khí hậu ấm áp trên thế giới, bởi vì nó có khả năng chịu nhiệt độ cao và sự kháng bệnh tốt.

Hoa giấy thường được trồng làm cây cảnh trong khu vườn, ban công hoặc trong các bể hoa. Hoa giấy tại Đà Nẵng còn được trồng làm cảnh ở trước sân nhà, đường đô thị, công viên, khu shophouse, khu căn hộ,...

 

Các đặc điểm của hoa giấy tại Đà Nẵng

Các đặc điểm của cây hoa giấy

 

Ứng dụng của hoa giấy trong đời sống

 • Cây hoa giấy (hay cây bông giấy) thích hợp với khí hậu ở Việt Nam và được trồng phổ biến trên khắp cả nước. Nó là một trong những loại cây có hoa phổ biến được sử dụng rộng rãi trong công trình cây xanh đô thị.
 • Cây hoa giấy có thể được trồng để tạo viền, trồng trong khu vực nền, hoặc trồng trong chậu, thùng để tạo thành thảm hoa trên đường phố, công viên, vườn hoa hoặc sân vườn nhà ở. Cây này mang lại một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, giúp con người cảm nhận sự thư thái và vui vẻ khi nhìn thấy.
 • Hoa giấy có hai loại, bao gồm hoa giấy đơnhoa giấy kép. Hoa đơn chỉ có một màu sắc duy nhất và được gọi là hoa đơn tính. Trong khi đó, hoa kép có hai màu sắc khác nhau và được gọi là hoa lưỡng tính. Cả hai loại hoa này đều đem lại vẻ đẹp và sự phong phú cho cây hoa giấy.

 

Cây hoa giấy trang trí làm nổi bật sân vườn

 

Ý nghĩa phong thuỷ của hoa giấy

Cây hoa giấy mang trong mình nhiều ý nghĩa, nên được:

- Tượng trưng tình yêu mộc mạc: Với những cánh hoa giấy đơn giản, mộc mạc, không sang trọng và khả năng sinh trưởng mạnh mẽ, cây hoa giấy được xem như biểu tượng của tình yêu đơn sơ, mộc mạc.

- Biểu tượng bảo vệ cái đẹp: Dù thân cây hoa giấy có nhiều gai và cành cây leo cứng chắc, nhưng bông hoa giấy lại mong manh như những tờ giấy. Điều này tượng trưng cho sự bảo vệ và giữ gìn cái đẹp, góp phần tạo nên một không gian an lành và yên bình.

- Tính cảm gia đình sâu sắc: Những cánh hoa giấy khăn khít vào nhau, tượng trưng cho tình cảm anh em trong một gia đình, sự đoàn kết và tương thân tương ái. Cây hoa giấy thể hiện tính cảm gia đình sâu sắc và sự khăn khít.

- Xua đuổi tà ma và mang lại bình yên: Một số quan niệm tin rằng cây hoa giấy có khả năng xua đuổi tà ma và tạo ra không gian bình yên trong căn nhà.

Các ý nghĩa phong thủy này kết hợp với vẻ đẹp tự nhiên của cây hoa giấy làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong việc trang trí không gian sống và mang lại sự cân bằng và hài hòa cho môi trường xung quanh.

 

Ý nghĩa cấy hoa giấy Đà Nẵng

 

Giá bán và địa chỉ bán Cây Hoa Giấy

Cây hoa giấy có giá bán theo ( các giống cây, chiều cao, hoa mọc dầy, đều và to). Đối với quý khách hàng cần mua sỉ cây hoa giấy số lượng lớn ở Đà Nẵng, vui lòng gọi/zalo 0935.148.968 – 0916.700.968 để báo giá sỉ rẻ nhất.

 • Giá bán cây hoa giấy cao 1m
 • Giá bán cây hoa giấy cao 2m
 • Giá bán cây hoa giấy leo tường
 • Giá bán cây hoa giấy treo hành lang
 • Giá bán cây hoa giấy giống cây thái
 • Giá bán cây hoa giấy giống cây mỹ
 • Giá bán cây hoa giấy xác pháo
 • Giá bán cây hoa giấy giống cây ngũ sắc - 5 màu
 • Giá bán cây hoa giấy các loại

 

Giá bán Hoa giấy giá tốt Đà Nẵng

 

Địa chỉ bán Cây Hoa Giấy

Thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

 

◆ Cơ sở 1573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

Email: hoasenvietdn@gmail.com

 

Yêu cầu về môi trường trồng cây hoa giấy

 

- Nhiệt độ trồng hoa giấy : Hoa giấy thích hợp với điều kiện nhiệt độ ở nước ta, chịu nhiệt tốt và không chịu lạnh quá mức.

- Ánh sáng: Hoa giấy là cây ưa sáng và có tốc độ sinh trưởng nhanh, do đó cần được trồng ở nơi có ánh sáng đầy đủ.

- Nước: Cây hoa giấy phù hợp với môi trường ẩm ướt. Cần đảm bảo cây được cung cấp đủ nước, tránh để đất quá khô.

- Đất trồng hoa giấy: Hoa giấy thích đất giàu dinh dưỡng, tơi xốp và có khả năng thoát nước tốt. Tuy nhiên, cây cũng có khả năng chịu đựng đất khô cằn. Đảm bảo cung cấp cho cây đất có đủ dinh dưỡng và có khả năng thoát nước tốt để đảm bảo sự phát triển tốt của cây hoa giấy.

 

 

Công dụng và chữa bệnh với cây hoa giấy Đà Nẵng

 

Công dụng ít ai biết về cây hoa giấy

 • Ngoài việc mang đến vẻ đẹp thịnh vượng và tượng trưng cho tình yêu mộc mạc, cây hoa giấy còn có những công dụng y học ít được biết đến. Lá hoa giấy chứa chất kháng viêm và được sử dụng trong nhiều bài thuốc truyền thống để điều trị một số bệnh.
 • Hoa giấy được cho là có khả năng trị bệnh tiểu đường và nhiễm khuẩn đường hô hấp. Ở Ấn Độ, lá hoa giấy được sử dụng để trị tiêu chảy và làm giảm độ a-xít trong dạ dày. Tại Panama, hoa giấy được sử dụng để điều trị huyết áp thấp. Ngoài ra, hoa giấy cũng được sử dụng trong trị ho và đau họng, cũng như viêm gan.
 • Dưới đây là một số bài thuốc truyền thống trị bệnh từ hoa giấy:

- Bệnh mạch vành: Sắc 10g hoa giấy khô với 4 ly nước và uống trong ngày.
- Bệnh viêm gan: Sắc 10g cành hoa giấy khô với 4 ly nước và uống trong ngày.
- Trị ho và đau họng: Cho hoa giấy khô vào cốc, hãm như trà, thêm một miếng quế và mật ong, sau đó uống.

 • Tuy nhiên, trước khi sử dụng hoa giấy hoặc bất kỳ loại thuốc truyền thống nào để điều trị bệnh, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

 

Chăm sóc và nuôi trồng cây hoa giấy

1. Gieo trồng cây hoa giấy: Tháng 4 và tháng 9 là thời điểm tốt nhất để gieo trồng cây hoa giấy. Đất trồng nên bao gồm đất Akadama hạt vừa và đất mùn. Đặt cây ở nơi có đủ ánh nắng và đảm bảo thoát nước tốt.

2. Chăm sóc nước: Cây hoa giấy cần nước để phát triển, nhưng đừng quá tưới nước. Đảm bảo rằng đất xung quanh cây được ẩm nhẹ và tránh để nước đọng lâu trong chậu. Hãy tưới nước khi đất trở nên khô.

3. Chăm sóc ánh sáng: Cây hoa giấy thích ánh sáng mặt trời trực tiếp.

4. Chăm sóc đất hoa giấy: Đảm bảo đất xung quanh cây luôn thoáng, có thể thoát nước tốt. Bạn có thể sử dụng phân bón hữu cơ để cung cấp dưỡng chất cho cây hoa giấy.

 

Cây hoa giấy nở hoa đều đẹp leo lên 3 tầng nhà

 

5. Cắt tỉa: Khi mùa hè đến và hoa nở, cây hoa giấy sẽ sinh ra nhánh mới khoảng 10cm. Trong khoảng thời gian này, hãy tránh tưới nước trong vòng 4 ngày để khuyến khích cây ra chồi hoa. Sau đó, bạn có thể cắt tỉa chồi ngọn để khuyến khích cây mọc nhiều chồi nách hơn.

6. Chống sâu bệnh: Theo dõi cây và kiểm tra xem có sự xuất hiện của sâu bệnh, côn trùng hay bệnh tật nào không. Nếu phát hiện, hãy sử dụng thuốc trừ sâu và phòng chống bệnh phù hợp để bảo vệ cây.

7. Bón phân cây hoa giấy: Để cây hoa giấy phát triển và ra hoa tốt, bạn có thể bón phân thêm sau mỗi 2-3 tháng. Sử dụng phân bón chứa đạm, photpho và kali để cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cây.

 

 

Một số cây hoa giấy đẹp được ưa chuộng và trồng nhiều nhất

Hoa giấy Thái Lan (Thai Paper Flower)

Hoa giấy Thái Lan có kích thước cánh hoa nhỏ hơn so với các loại hoa giấy khác, tuy nhiên, màu sắc của hoa rất rực rỡ và hoa nở suốt cả năm. Đặc biệt, đây là một loại hoa giấy dễ trồng, chỉ cần cắm cành vào đất vào thời điểm thời tiết mát mẻ là cây có thể phát triển mạnh mẽ. Hoa giấy Thái Lan cũng dễ chăm sóc, với điều kiện quan trọng là đặt cây ở vị trí nhận được ánh nắng tự nhiên đầy đủ.

 

Hoa giấy thái đẹp tại Đà Nẵng

Hoa giấy Thái Lan nở hoa đỏ rực rỡ

 

Hoa giấy Brazil

Hoa giấy Brazil là một giống hoa giấy thích mọc leo trên vách tường, hàng rào và các kết cấu khác. Để trồng hoa giấy Brazil, cần thiết kế giàn giáo để cây có thể bám và tạo nên một tường hoa rực rỡ. Tuy nhiên, nhân giống hoa giấy Brazil khá khó khăn và yêu cầu việc chiết cành chính xác và đúng thời điểm để tách cây mới.

 

Hoa giấy Mỹ

Hoa giấy Mỹ, còn được gọi là Hoa giấy Cao bồi, có lá nhỏ hơn so với các loại hoa giấy khác, nhưng có khả năng nở hoa với nhiều sắc màu trên cùng một cây mà không cần cấy ghép. Màu sắc phổ biến của hoa giấy Mỹ bao gồm trắng, cam và hồng. Trong quá trình chăm sóc, màu hồng thường có xu hướng át đi các màu hoa khác.

 

Hoa giấy vạn hoa lầu tán cây xoắn siêu đẹp

 

Hoa giấy Vạn hoa Lầu

Hoa giấy Vạn hoa Lầu là một loại bông giấy nhỏ hơn so với các loại khác, nhưng lại có màu hồng và tím đậm đặc biệt. Nếu bạn muốn trồng một loại hoa giấy độc đáo, Vạn hoa Lầu là một lựa chọn tuyệt vời. Loại hoa giấy này ban đầu được tìm thấy tại Triết Giang, Trung Quốc, nơi có nhiều kỹ viện nổi tiếng. Nó được đặt theo tên kỹ viện lớn nhất ở đó, gọi là Vạn hoa Lầu.

 

Cây hoa giấy cẩm thạch đẹp Đà Nẵng

 

Bông Giấy Cẩm Thạch

Bông Giấy Cẩm Thạch là một loại hoa giấy đặc biệt với lá trắng xanh và đặc trưng bởi sự xuất hiện của rất nhiều bông hoa. Điều đặc biệt là ngay cả khi hoa tàn, những chiếc lá vẫn giữ được vẻ đẹp như những cánh hoa tô điểm cho không gian xung quanh. Với những đặc điểm độc đáo này, Bông Giấy Cẩm Thạch thực sự là một loại hoa giấy độc đáo và đặc biệt.

 

Hoa giấy leo Đà Nẵng đẹp

Hoa giấy leo Đà Nẵng đẹp

Hoa giấy leo

Nhờ đặc tính leo bám tốt, hoa giấy leo có khả năng tạo ra độ phủ rộng và bóng râm khi các cành cây đan xen nhau. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các hộ gia đình có diện tích rộng. Trồng hoa giấy leo trên giàn trước hiên nhà giúp tạo ra không gian sống mát mẻ hơn trong ngày nắng và mùa hè. Việc có một khu vườn hoa giấy leo tạo ra một mảng xanh mát và bóng râm, tạo cảm giác thoải mái và thư thái cho gia đình.

--------

 

Trên đây là những chia sẻ của ad về đặc điểm, công dụng, cách trồng và chăm sóc cây hoa giấy (các loại cây hoa giấy). Chúc các bạn có một vài cây hoa giấy xinh đẹp, khoẻ mạnh sử dụng trồng làm đẹp cảnh quan sân vườn hay trang trí ngôi nhà, văn phòng làm việc thêm xinh.

 

Hoa Sen Việt Đà Nẵng đang cung cấp cây hoa giấy với đầy đủ kích thước và các loại cây hoa giấy khác nhau...nếu quý khách có nhu cầu mua cây hoa giấy, mọi thắc mắc cần được tư vấn hoặc mua hàng vui lòng liên hệ:
 

Thông tin liên hệ

 

 

NHẬN THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MỚI NHẤT
Bạn cần mua các cây công trình, cây bóng mát, thi công dự án, cây để bàn số lượng lớn, phân bón hay hạt giống. liên hệ ngay với chúng tôi
Copyright © 2020 HoaSenViet. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
zalo