573 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà nẵng

0931.916.968 - 0916.700.968 (bán lẻ) - 0905.593.968 (Thi Công Công Trình - Bán Số Lượng Lớn)

Thiết kế, báo giá, thi công tiểu cảnh, hòn non bộ, hồ cá KOI Đà Nẵng

Thiết kế, báo giá, thi công tiểu cảnh, hòn non bộ, hồ cá KOI Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín. Gọi/zalo 0905.593.968 - 0916.700.968 tư vấn, báo giá cụ thể, rẻ nhất.

Hoa Sen Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế tiểu cảnh, hòn non bộ, hồ cá KOI, cảnh quan sân vườn tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua. Việc thiết kế cảnh quan, hồ KOI, hòn non bộ bên cạnh vấn đề thẩm mỹ cần phải đảm bảo về mặt kỹ thuật. Để các quý khách hàng có cái nhìn sâu sát và nắm được tổng thể, Ad Hoa Sen Việt xin chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm được đút rút trong nhiều năm qua.

Bài viết bao gồm:

 • Thiết kế, thi công cảnh quan tiểu cảnh, hòn non bộ, hồ cá KOI là gì?
 • Báo giá thiết kế, thi công và địa chỉ thi công hồ cá KOI, hòn non bộ, tiểu cảnh tại Đà Nẵng?
 • Những lưu ý trong vấn đề thi công hòn non bộ, hồ cá KOI, tiểu cảnh thực tế?
 • Tại sao nên chọn Hoa Sen Việt để đạt được chất lượng và thẩm mỹ cao nhất?
 1. Thiết kế, thi công cảnh quan tiểu cảnh, hòn non bộ, hồ cá KOI là gì?

Tiểu cảnh hòn non bộ, hồ cá KOI là 1 quần thể bổ trợ lẫn nhau, sử dụng các vật liệu đá, các loại cây cảnh, cỏ nhung nhật, hồ cá KOI để kết hợp hài hoà, thẩm mỹ tạo nên cảnh quan sân vườn đẹp mắt.

Thiết kế hòn non bộ, tiểu cảnh xung quanh hồ cá KOI cần đảm bảo hài hoà về môi trường sống của các loại cây cảnh, phối màu, tạo hình hòn non bộ. Trên cả mặt thẩm mỹ đó là chất lượng, việc hòn non bộ có các tiểu cảnh, cây xanh phối màu tạo hình cần được cung cấp đủ về môi trường sống, khả năng phát triển, sinh tồn mà không ảnh hưởng đến đàn cá KOI bên dưới hồ.

Thiết kế hồ cá KOI là việc lên layout cảnh quan bằng sketchup, tính toán độ sâu của hồ, hệ thống lọc nước (Sử dụng drum tự động), hệ thống bơm, xả nước, hút mặt, hút đáy, xử lý vệ sinh và tính toán đến quá trình chống thấm, chất lượng nước trong quá trình sử dụng hồ kỹ lưỡng.

Việc thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ, hồ cá KOI là việc tính toán dựa trên diện tích, điều kiện thực tế sân vườn gia chủ. Khối lượng nước hồ cá KOI, mặt bằng thi công hòn non bộ và tiểu cảnh kết hợp. Từ đó, xây dựng lên mô hình 3D sử dụng Sketchup và Autocad để tính toán khối lượng vật tư và phối cảnh chi tiết. Hòn non bộ, tiểu cảnh, hồ cá KOI đạt chuẩn hay không phụ thuộc rất nhiều vào quá trình tính toán, thiết kế của kỹ sư thiết kế cảnh quan sân vườn.

 1. Giá thiết kế, thi công và địa chỉ thi công hồ cá KOI, hòn non bộ, tiểu cảnh tại Đà Nẵng?

Giá thiết kế, thi công hòn non bộ, hồ cá KOI là bao nhiêu? Việc này phụ thuộc rất nhiều vào ngân sách của gia chủ, các loại đá hòn non bộ muốn sử dụng, hệ thống drum lọc nước, thể tích hồ, diện tích xây dựng cảnh quan, tiểu cảnh. Để tham khảo giá chi tiết nhất, các bạn có thể gọi/zalo 0905.593.968 - 0916.700.968 để được tư vấn, khảo sát và báo giá chuẩn nhất.

Địa chỉ thiết kế, thi công hồ cá KOI tại Đà Nẵng

Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

Số điện thoại liên hệ: 0905.593.968 (dự án) - 0196.700.968 (bán sỉ và lẻ)

 1. Những lưu ý trong vấn đề thi công hòn non bộ, hồ cá KOI, tiểu cảnh thực tế?

Đối với hệ thống tiểu cảnh, hòn non bộ: Việc thi công tiểu cảnh, hòn non bộ chủ yếu là mục đích ngắm nhìn và tham quan, làm đẹp sân vườn. Vì vậy, tiểu cảnh hòn non bộ, cảnh quan, cây cảnh xung quanh cần được kết hợp hài hoà, thẩm mỹ. Đảm bảo môi trường sống cho cây cảnh, và hài hoà về mặt thẩm mỹ, tạo cảm giác thoải mái cho du khách, bạn bè đến công trình tiểu cảnh, hồ cá và sân vườn hòn non bộ.

Trong việc thiết kế hòn non bộ theo xu hướng hiện nay, phần lớn chúng ta xây dựng tách biệt hoàn toàn giữa hòn non bộ với mặt nước. Điều này sẽ đảm bảo được môi trường bơi lội của cá KOI và khả năng xử lý khi 1 trong 2 hệ thống gặp vấn đề hoặc muốn cải tạo, nâng cấp. Nếu muốn hòn non bộ nằm dưới mặt nước thì nên chọn ở khu vực cuối hồ để đảm bảo không gian bơi lội của cá KOI được nhiều nhất có thể.

Việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn các loại cây cảnh cần đảm bảo chuẩn xác và chọn các loại cây cảnh hợp phong thuỷ, đặc tính, có khả năng sống tại khu vực miền Trung hay Đà Nẵng nói riêng. Một vài loại cây, cỏ thường được sử dụng trong tiểu cảnh, hòn non bộ: Cây phú quý, bạch mã hoàng tử, cỏ nhung Nhật, cây phát tài núi, cây lộc vừng, tùng la hán, mai vạn phúc, cỏ lan chi, cây vạn tuế, cây dừa…

Đối với hệ thống hồ cá KOI: Hồ cá KOI muốn đạt chất lượng tốt nhất nên có chiều sâu từ 0.8-1.4 mét. Đối với việc nuôi cá KOI Việt hay F1 hay cá KOI Trung Quốc thì không yêu cầu khắc khe lắm về vấn đề chiều sâu hồ. Tuy nhiên, đối với quý khách hàng muốn nuôi cá KOI Nhật chuẩn thì nên thiết kế hồ có chiều sâu từ 1.2m-1.3m để cá KOI Nhật phát triển giữ được màu sắc, vân chuẩn nét nhất. Ngoài ra, hệ thống hồ cá KOI cần đảm bảo vấn đề xử lý lọc nước, đây là điều kiện tiên quyết bởi cá KOI khá kén môi trường sống. Vệ sinh hồ tự động là giải pháp bắt buộc đảm bảo môi trường cá sống tốt nhất. Thông thường, chúng ta nên sử dụng các hệ thống drum tự động lọc nước để giải quyết vấn đề này.

Dưới đây là một số loại drum phổ biến đang được sử dụng trong thiết kế hồ cá KOI hiện nay:

 • Tatsu Drumfilter No.5 dành cho hồ có thể tích từ 120 – 299m3
 • Tatsu Drumfilter No.4: dành cho hồ có thể tích từ 80-120m3
 • Tatsu Drumfilter No.3: dành cho hồ có thể tích từ 50-80m3 (3 ống vào 114 + 2 ống 60, 4 ống ra 114, kích thước: D107 x R54 x C68)
 • Tatsu Drumfilter No.2: dành cho hồ có thể tích từ 30-50m3 (3 ống vào 114, 3 ống ra 114, kích thước: D81 x R54 x C68)
 • Tatsu Drumfilter No.1: dành cho hồ có thể tích từ 10-30m3 (2 ống vào 114, 2 ống ra 114, kích thước: D55 x R54 x C68)
 • Tatsu Drumfilter MiniChu: dành cho hồ mini 2-9m3 (2 ống vào 114 + 90 , 2 ống ra 114 +90, kích thước: D45 x R45 x C55)

Ngoài ra, vấn đề xử lý bề mặt nước cũng rất quan trọng, đây là một trong những lỗi thi công cực kỳ phổ biến của các đơn vị mới ra đời khi sử dụng hệ thống hút mặt, đẩy luồng nước và thác nước không đúng kỹ thuật. Khi đó, mặt nước sẽ luôn bị xao động, dẫn đến rất khó ngắm cá KOI, điều chỉnh đúng luồng, tốc độ hút mặt và độ cao của dòng nước sẽ khiến hồ cá KOI rất tĩnh lặng nhưng vẫn đảm bảo dòng chảy của nước.

 1. Tại sao nên chọn Hoa Sen Việt để đạt được chất lượng và thẩm mỹ cao nhất?

 • Chất lượng: Hoa Sen Việt đã thi công, vận hành tiểu cảnh mini, hòn non bộ, hồ cá KOI kết hợp rất nhiều công trình từ 10m2-70m2. Đây là điều kiện tiên quyết bởi trong quá trình thi công thực tế, các tiểu cảnh mini, hòn non bộ, hồ cá KOI sẽ có sự thay đổi nhất định dù ít dù nhiều so với bản vẽ Sketchup như điều kiện móng nhà, hệ thống xử lý nước ngầm, hệ thống xả cống thành phố…Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khó và đã xử lý chuẩn kỹ thuật, đảm bảo hệ thống hồ cá KOI và cảnh quan hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn thi công đạt chất lượng cao nhất mà vẫn không thay đổi so với thiết kế ban đầu. Đội ngũ nhân viên, các nghệ nhân, các kỹ sư thiết kế luôn vận hành trơn tru cùng với sự am hiểu sâu sắc về các loại cây cảnh, tập tính sống các loại cá KOI từ Nhật đến cá F1, cá Việt, cá Trung…

 • Thẩm mỹ: Hoa Sen Việt luôn đặt vấn đề thẩm mỹ bên cạnh chất lượng. Tiểu cảnh hòn non bộ, hồ cá KOI là để ngắm nhìn, chúng ta cần phải tuân thủ nguyên tắc hài hoà này. Điều này sẽ tạo cảm giác thoải mái và trầm trồ đối với du khách hay bạn bè đến tham quan khuôn viên tiểu cảnh hay ngôi nhà của bạn.
 • Chuyên nghiệp: Đây cũng là một yếu tố thế mạnh của Hoa Sen Việt trong nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên nghiệp ngay từ quá trình khảo sát, đo đạc, nắm bắt yêu cầu của khách hàng. Từ đó lên layout, 3D bằng Sketchup, Autocad, trình bày ý tưởng thiết kế, bóc tách khối lượng theo trọn vẹn ý muốn của quý khách hàng mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng cao nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Ad – Hoa Sen Việt về quá trình thiết kế, thi công, báo giá tiểu cảnh, hòn non bộ, hồ cá KOI. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể có một cái nhìn sâu sắc và tổng thể nhất về hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn và hồ cá KOI. Các quý khách hàng có nhu cầu báo giá, tư vấn, thiết kế, thi công hòn non bộ, tiểu cảnh sân vườn, hồ cá KOI xin vui lòng gọi/zalo 0905.593.968 - 0916.700.968 để được tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí.

Bài viết tương tự
NHẬN THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MỚI NHẤT
Bạn cần mua các cây công trình, cây bóng mát, thi công dự án, cây để bàn số lượng lớn, phân bón hay hạt giống. liên hệ ngay với chúng tôi
Copyright © 2020 HoaSenViet. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
zalo