573 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà nẵng

0931.916.968 - 0916.700.968 (bán lẻ) - 0905.593.968 (Thi Công Công Trình - Bán Số Lượng Lớn)
Cỏ nhân tạo sân Golf - 300 mũi
Cỏ nhân tạo sân Golf - 300 mũi
Cỏ nhân tạo sân Golf - 300 mũi
Cỏ nhân tạo sân Golf - 300 mũi
Cỏ nhân tạo sân Golf - 300 mũi
Cỏ nhân tạo sân Golf - 300 mũi
Cỏ nhân tạo sân Golf - 300 mũi
Cỏ nhân tạo sân Golf - 300 mũi
Cỏ nhân tạo sân Golf - 300 mũi
Cỏ nhân tạo sân Golf - 300 mũi
Cỏ nhân tạo sân Golf - 300 mũi
Cỏ nhân tạo sân Golf - 300 mũi
Cỏ nhân tạo sân Golf - 300 mũi
Cỏ nhân tạo sân Golf - 300 mũi
SHARE

Cỏ nhân tạo sân Golf - 300 mũi

Liên hệ
Cỏ nhân tạo Sân golf luôn đòi hỏi một bề mặt chất lượng để đảm bảo trải nghiệm chơi golf tốt nhất. Và cỏ nhân tạo sân golf HSV-GOLF1 không chỉ đáp ứng, mà còn vượt quá các yêu cầu khắt khe của sân golf. Hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của sản phẩm này. Tại sao lại được các nhà đầu tư sân bóng lựa chọn nhiều đến vậy nhé?!
Số lượng
Tình trạng: Còn hàng
SKU: HSV-GOLF1
Thể loại: Cỏ nhân tạo sân vườn Đà Nẵng
Tags:
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ

Cỏ Nhân Tạo Sân Golf HSV-GOLF1: Tối Ưu Cho Sân Golf Hoàn Hảo

 

Cỏ nhân tạo Sân golf luôn đòi hỏi một bề mặt chất lượng để đảm bảo trải nghiệm chơi golf tốt nhất. Và cỏ nhân tạo sân golf HSV-GOLF1 không chỉ đáp ứng, mà còn vượt quá các yêu cầu khắt khe của sân golf. Giữa muôn vàng mẫu cỏ nhân tạo sân golf ngoài kia thì, hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của :

 

Mô phỏng cỏ tự nhiên: 

Cỏ nhân tạo HSV-GOLF1 được thiết kế để mô phỏng hình dáng, cấu trúc và màu sắc của cỏ tự nhiên. Với màu xanh tươi sáng và thiết kế phẳng mịn, sản phẩm tạo cảm giác gần gũi và quen thuộc cho golfers, đồng thời duy trì tính thẩm mỹ và hiệu suất , tính ổn định của bóng trên sân golf. Được ưa chuộng bởi các nhà đầu tư sân Golf nổi tiếng tại Đà Nẵng.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

 

Cỏ nhân tạo sân golf HSV-GOLF1 được thiết kế với các thông số kỹ thuật dưới đây, tạo nên một sản phẩm đáng chú ý cho sân golf:

Chiều cao cỏ: 10 mm – 1cm , tạo nên bề mặt cỏ vừa phải, lý tưởng cho các hoạt động golf.

Khoảng cách giữa các hàng cỏ (cự ly hàng) 3/16: Với 300 mũi kim 30 mũi/10cm, đảm bảo độ đồng đều và khả năng chịu lực tốt trên bề mặt sân golf.

 

Cỏ nhân tạo sân golf tốt - Cửa hàng cỏ nhân tạo Đà Nẵng

 

 Mật độ cỏ (detex): Detex 8500 thể hiện mật độ cỏ trên bề mặt, tạo nên bề mặt cỏ dày đặc và chất lượng.

 Sợi cỏ cao cấp và đế dày: Sợi cỏ cao cấp kết hợp với lớp đế dày giúp bảo đảm độ bền và chất lượng của cỏ nhân tạo.

 Bề mặt cỏ phẳng mịn: Cỏ nhân tạo tạo ra bề mặt phẳng mịn, mang lại cảm giác thoải mái cho golf thủ và duy trì tính thẩm mỹ của sân golf.

 Cuộn cỏ 2x20 md: Sản phẩm được cung cấp dưới dạng cuộn với kích thước 2 mét chiều rộng và 20 mét chiều dài, giúp dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh bề mặt sân golf.

 

Ưu điểm cỏ sân golf  

 

Cỏ nhân tạo sân golf- Cửa hàng cỏ nhân tạo Đà Nẵng

  • Sự Ưa Chuộng Của Nhà Đầu Tư Sân Golf: Cỏ nhân tạo sân Golf HSV-GOLF1 được các nhà đầu tư sân golf rất ưa chuộng bởi vẻ đẹp tự nhiên và khả năng hạn chế chi phí. Đây là sự lựa chọn thông minh cho bất kỳ dự án sân golf nào. Đối với các dự án sân golf Đà Nẵng thì đây là bestseller.
  • Khả Năng Chịu Thời Tiết: HSV-GOLF1 không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt hoặc địa hình khó khăn, đảm bảo rằng sân golf của bạn luôn ở trong tình trạng tốt nhất cho mọi loại thời tiết và địa hình.
  • Tiết Kiệm Thời Gian và Chi Phí: Sử dụng HSV-GOLF1 có tuổi thọ dài, có thể sử dụng lên tới 5-7 năm mà không phai màu. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc duy trì sân golf.

 

Các vấn đề thường gặp về cỏ nhân tạo sân Golf

 

 Vấn đề 1: Khả năng phản chiếu nhiệt

   -  Vấn đề:  Bề mặt cỏ nhân tạo có thể nắng nóng và phản chiếu nhiệt, làm cho sân trở nên nóng chảy và không thoải mái cho golfers.

   -  Giải quyết:  Sử dụng lớp đế chống nhiệt hoặc sơn phản chiếu nhiệt để giảm sự phản chiếu và làm mát bề mặt sân. Cung cấp nhiều khu vực bóng nước để golfers có thể làm mát chân và bảo vệ khỏi nắng.

 

 Vấn đề 2: Độ bám động cỏ

   -  Vấn đề: Thảm Cỏ nhân tạo sân golf có độ bám động khác biệt so với cỏ tự nhiên, có thể làm golfers cảm thấy khó khăn khi thích nghi với độ trượt và độ bám của bề mặt.

   -  Giải quyết:  Tập luyện và thích nghi thường xuyên trên sân cỏ nhân tạo. Cung cấp hướng dẫn và khuyến nghị kỹ thuật chơi phù hợp cho sân cỏ nhân tạo.

 

Cỏ nhân tạo sân golf- Cửa hàng cỏ nhân tạo Đà Nẵng

 

 Vấn đề 3: Tiền bảo trì và thay thế

   -  Vấn đề:  Sân cỏ nhân tạo cần bảo trì định kỳ để duy trì tính chất lượng và độ an toàn. Thay thế hoặc sửa chữa các vùng cỏ nhân tạo hỏng có thể tốn kém và đòi hỏi sự chuyên nghiệp.

   -  Giải quyết:  Lên kế hoạch cho việc bảo trì định kỳ của sân, bao gồm việc kiểm tra, làm sạch, và thay thế các vùng cỏ nhân tạo hỏng. Sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cao để giảm cần thiết thay thế và bảo trì.

 

 Vấn đề 4: Cảm giác không tự nhiên

   -  Vấn đề:  Mặc dù cỏ nhân tạo sân golf được thiết kế để mô phỏng cỏ tự nhiên, nhưng golfers có thể cảm nhận sự khác biệt trong cảm giác và chất lượng chơi so với sân golf tự nhiên. Thường được trải sân golf dùng với cỏ nhung nhật mềm mịn hơn.

   -  Giải quyết:  Tạo điều kiện và trải nghiệm chơi thích hợp trên sân golf cỏ nhân tạo để golfers cảm thấy thoải mái và tận hưởng trò chơi. Cung cấp thông tin cho golfers về sự khác biệt và lợi ích của sân cỏ nhân tạo.

 

Cỏ nhân tạo sân golf- Cửa hàng cỏ nhân tạo Đà Nẵng

 

 Vấn đề 5: Sự thay đổi trong tốc độ và trải nghiệm chơi

   -  Vấn đề:  Cỏ nhân tạo có thể tạo ra sự thay đổi trong tốc độ bóng và trải nghiệm chơi, đặc biệt là khi chuyển từ sân cỏ tự nhiên sang sân cỏ nhân tạo.

   -  Giải quyết:  Thông báo cho golfers về sự thay đổi trong trải nghiệm chơi và tốc độ bóng khi chuyển từ sân cỏ tự nhiên sang sân cỏ nhân tạo. Tổ chức các sự kiện thử nghiệm để cho golfers cơ hội thử nghiệm sân cỏ nhân tạo và điều chỉnh kỹ thuật chơi của họ.

 

Nhớ rằng sự hỗ trợ và thông tin đầy đủ từ quản lý sân golf và nhà cung cấp cỏ nhân tạo sân golf đóng vai trò quan trọng để giúp golfers tận hưởng trải nghiệm chơi golf tốt nhất trên bề mặt cỏ nhân tạo.

 

Cỏ nhân tạo sân golf tại nhà- Cửa hàng cỏ nhân tạo Đà Nẵng

 

Thi công cỏ nhân tạo sân Golf Đà Nẵng

Cỏ nhân tạo sân golf HSV-GOLF2 là một đầu tư thông minh cho sân golf tại Đà Nẵng của bạn. Nó không chỉ mang lại tính thẩm mỹ và hiệu suất tốt mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc duy trì sân golf. Hãy chọn HSV-GOLF2 để biến sân golf ngay tại khuôn viên của chính mình thành một nơi chơi golf hoàn hảo và đẳng cấp. 

Chúng tôi đã có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ về sân golf như:

  • Thi công cỏ sân golf tại nhà
  • Thi công cỏ nhân tạo sân golf
  • Thi công cỏ sân golf trong sân nhà
  • Thi công dự án sân golf chuyên nghiệp

Có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn mức giá làm sân golf phù hợp với chất liệu cỏ theo ngân sách và diện tích sân golf của bạn.

Thi công Cỏ nhân tạo sân golf- Cửa hàng cỏ nhân tạo Đà Nẵng

LIÊN HỆ:

Cơ sở 1573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án).

Email: hoasenvietdn@gmail.com

Website: Hoa Sen Việt - Hoa Sen Việt Đẹp -  Hoa và Đá - Cây cảnh Đà Nẵng

Fanpage: https://www.facebook.com/caycanhtaidanang.

Kênh youtubeCây Và Hoa

Group Zalo:  https://zalo.me/g/wlhffd219

 

 

 

 

 

NHẬN THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MỚI NHẤT
Bạn cần mua các cây công trình, cây bóng mát, thi công dự án, cây để bàn số lượng lớn, phân bón hay hạt giống. liên hệ ngay với chúng tôi
Copyright © 2020 HoaSenViet. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
zalo
DMCA.com Protection Status