573 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà nẵng

0931.916.968 - 0916.700.968 (bán lẻ) - 0905.593.968 (Thi Công Công Trình - Bán Số Lượng Lớn)
Hạt giống cải bẹ xanh mở
Hạt giống cải bẹ xanh mở
Hạt giống cải bẹ xanh mở
Hạt giống cải bẹ xanh mở
Hạt giống cải bẹ xanh mở
Hạt giống cải bẹ xanh mở
SHARE

Hạt giống cải bẹ xanh mở

Liên hệ
Cải bẹ xanh mở có hương vị tươi ngon, giòn và thơm mát, thích hợp cho nhiều món ăn chế biến như xào, luộc, nấu canh hay sử dụng trong các món salad.
Số lượng
Tình trạng: Còn hàng
SKU:
Thể loại: Hạt giống rau
Tags:

Cay canh da nang, cây cảnh đà nẵng, bán cây cảnh đà nẵng,ban cay canh da nang, dia chi ban cay canh da nang, dia chi mua cay canh da nang, dich vu cay canh da nang, mua ban cay canh da nang, cay canh dep da nang, cây cảnh đẹp đà nẵng, cây cảnh đà nẵng giá rẻ, bán cây cảnh tại Đà Nẵng, cây văn phòng đà nẵng, cây phong thủy đà nẵng, cây đẻ bàn mi ni đà nẵng, cây cảnh để bàn đà nẵng, dụng cụ làm vườn Đà Nẵng, thi công vườn tường đà nẵng, đất trồng rau sạch Đà Nẵng, cho thuê cây phong thủy đà nẵng, cho thuê cây cảnh đà nẵng, thi công vườn trên tường đà nẵng, bán vỉ thoát nước đà nẵng, chăm sóc cây cảnh đà nẵng

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ

Hạt giống cải bẹ xanh mở là một sản phẩm nông nghiệp quan trọng và được ưa chuộng trong lĩnh vực trồng trọt. Đây là loại cây rau mùa thuộc họ Cải (Brassicaceae) có tên khoa học là Brassica rapa subsp. pekinensis. Cải bẹ xanh mở được gọi là "mở" vì khi cây phát triển, các lá nằm mở ra như một tấm áo với các cánh lá chật lại với nhau.

 

Loại rau này thường được trồng ở các vùng ôn đới và vùng nhiệt đới, và nó là một phần quan trọng của nền nông nghiệp gia đình và công nghiệp. Cải bẹ xanh mở có hương vị tươi ngon, giòn và thơm mát, thích hợp cho nhiều món ăn chế biến như xào, luộc, nấu canh hay sử dụng trong các món salad.

 

 

Một số đặc điểm nổi bật của hạt giống cải bẹ xanh mở bao gồm:

  1. Thời gian trồng: Hạt giống cải bẹ xanh mở thường cần khoảng 50 - 70 ngày để phát triển từ hạt đến khi thu hoạch.
  2. Cách trồng: Cải bẹ xanh mở có thể trồng từ hạt hoặc cây con được trồng sẵn. Để trồng từ hạt, bạn có thể gieo trực tiếp vào đất hoặc trồng ở ghép.
  3. Điều kiện trồng: Cải bẹ xanh mở thích hợp trồng ở vùng có ánh sáng mặt trời đầy đủ và đất có dự phòng tốt. Đất cần được bón phân và tưới nước đều đặn để cây phát triển mạnh mẽ.
  4. Chăm sóc: Cải bẹ xanh mở cần được chăm sóc thường xuyên bằng cách tưới nước, loại bỏ cỏ dại và bảo vệ cây khỏi các loại sâu bệnh hại.
  5. Thu hoạch: Cải bẹ xanh mở thường được thu hoạch khi cây đạt chiều cao khoảng 15-25cm, tùy vào loại cây và điều kiện trồng. Lá cây cần được cắt từ phía dưới để cây tiếp tục sinh trưởng và cung cấp lá tươi mới.

Hạt giống cải bẹ xanh mở có sẵn trong các cửa hàng Hoa Sen Việt và nó được trồng rộng rãi trên khắp thế giới. Sản phẩm này không chỉ cung cấp nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng mà còn là một phần quan trọng của việc bảo vệ và phát triển nông nghiệp bền vững. Nếu bạn quan tâm đến trồng trọt hoặc muốn trồng thực phẩm sạch tại nhà, hạt giống cải bẹ xanh mở chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

 

 

- Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0968 796 968

​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0968.796.968 (dự án).

Email: hoasenvietdn@gmail.com

Website: Hoa Sen Việt - Hoa Sen Việt Đẹp -  Hoa và Đá - Cây cảnh Đà Nẵng

Fanpage:  Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt.

Kênh youtube: Cây Và Hoa

Group Zalo giá sỉ :  https://zalo.me/g/wlhffd219

NHẬN THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MỚI NHẤT
Bạn cần mua các cây công trình, cây bóng mát, thi công dự án, cây để bàn số lượng lớn, phân bón hay hạt giống. liên hệ ngay với chúng tôi
Copyright © 2020 HoaSenViet. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
zalo
DMCA.com Protection Status