573 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà nẵng

0931.916.968 - 0916.700.968 (bán lẻ) - 0905.593.968 (Thi Công Công Trình - Bán Số Lượng Lớn)
Hạt giống cải ngọt cao sản
Hạt giống cải ngọt cao sản
Hạt giống cải ngọt cao sản
Hạt giống cải ngọt cao sản
Hạt giống cải ngọt cao sản
Hạt giống cải ngọt cao sản
Hạt giống cải ngọt cao sản
Hạt giống cải ngọt cao sản
SHARE

Hạt giống cải ngọt cao sản

Liên hệ
Số lượng
Tình trạng: Còn hàng
SKU:
Thể loại: Hạt giống rau
Tags:

Cay canh da nang, cây cảnh đà nẵng, bán cây cảnh đà nẵng,ban cay canh da nang, dia chi ban cay canh da nang, dia chi mua cay canh da nang, dich vu cay canh da nang, mua ban cay canh da nang, cay canh dep da nang, cây cảnh đẹp đà nẵng, cây cảnh đà nẵng giá rẻ, bán cây cảnh tại Đà Nẵng, cây văn phòng đà nẵng, cây phong thủy đà nẵng, cây đẻ bàn mi ni đà nẵng, cây cảnh để bàn đà nẵng, dụng cụ làm vườn Đà Nẵng, thi công vườn tường đà nẵng, đất trồng rau sạch Đà Nẵng, cho thuê cây phong thủy đà nẵng, cho thuê cây cảnh đà nẵng, thi công vườn trên tường đà nẵng, bán vỉ thoát nước đà nẵng, chăm sóc cây cảnh đà nẵng

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ

Hạt giống cải ngọt cao sản (Brassica oleracea var. acephala) là một loại hạt giống rau mùa thuộc họ Cải (Brassicaceae) và có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải. Nó còn được gọi là cải ngọt, cải ngọt xiêm, hoặc bông cải. Cải ngọt cao sản có lá mềm mại và màu xanh đậm, thường được sử dụng trong nhiều món ăn và thực đơn hằng ngày.

 

 

Đặc điểm của hạt giống cải ngọt cao sản:

1. Hình dạng và màu sắc: Cải ngọt cao sản có thân dài, lá mềm và màu xanh đậm. Các lá cải thường có hình dạng xoắn vặn hoặc lá đứng thẳng, tùy thuộc vào loại cây.

2. Hương vị và chất dinh dưỡng: Lá cải ngọt cao sản có hương vị ngọt và giòn. Chúng chứa nhiều vitamin A, C, K và chất xơ, là nguồn cung cấp dưỡng chất quan trọng cho sức khỏe.

3. Thời gian trưởng thành: Thường mất khoảng 60 - 80 ngày để cây cải ngọt cao sản phát triển từ hạt đến khi thu hoạch lá.

4. Cách trồng: Hạt giống cải ngọt cao sản có thể gieo trực tiếp vào đất hoặc trồng ở ghép. Nó cũng có thể được trồng trong các loại hộp và chậu nhỏ nếu không có khu vực trồng lớn.

5. Điều kiện trồng: Cải ngọt cao sản thích hợp trồng ở vùng có ánh sáng mặt trời đầy đủ và đất phổ thông, thoát nước tốt. Đất nên được tưới nước đều đặn để giúp cây phát triển mạnh mẽ.

6. Chăm sóc: Cây cải ngọt cao sản cần được tưới nước đều đặn và chăm sóc để phát triển tốt. Đảm bảo rau không bị thiếu nước và loại bỏ cỏ dại để hỗ trợ sự phát triển của cây.

 

 

Cải ngọt cao sản là một lựa chọn phổ biến trong trồng rau tại nhà và trồng thực phẩm sạch. Lá cải ngọt cao sản có thể được sử dụng trong nhiều món ăn, như làm salad, xào, luộc hay nấu canh. Nếu bạn yêu thích trồng cây và thích thưởng thức rau xanh tươi mát, hạt giống cải ngọt cao sản chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khu vườn của bạn.

 

--- Thông tin liên hệ Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt ---

Cơ sở 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

Cơ sở 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0968 796 968

​Số điện thoại liên hệ: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0968.796.968 (dự án).

Email: hoasenvietdn@gmail.com

Website: Hoa Sen Việt - Hoa Sen Việt Đẹp -  Hoa và Đá - Cây cảnh Đà Nẵng

Fanpage:  Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt.

Kênh youtube: Cây Và Hoa

Group Zalo giá sỉ :  https://zalo.me/g/wlhffd219

NHẬN THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MỚI NHẤT
Bạn cần mua các cây công trình, cây bóng mát, thi công dự án, cây để bàn số lượng lớn, phân bón hay hạt giống. liên hệ ngay với chúng tôi
Copyright © 2020 HoaSenViet. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
zalo
DMCA.com Protection Status