573 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà nẵng

0931.916.968 - 0916.700.968 (bán lẻ) - 0905.593.968 (Thi Công Công Trình - Bán Số Lượng Lớn)
Hạt giống rau cải
SHARE
Hạt giống rau cải
Liên hệ
Số lượng
Tình trạng: Còn hàng
SKU:
Thể loại: Hạt giống rau
Tags:

Cay canh da nang, cây cảnh đà nẵng, bán cây cảnh đà nẵng,ban cay canh da nang, dia chi ban cay canh da nang, dia chi mua cay canh da nang, dich vu cay canh da nang, mua ban cay canh da nang, cay canh dep da nang, cây cảnh đẹp đà nẵng, cây cảnh đà nẵng giá rẻ, bán cây cảnh tại Đà Nẵng, cây văn phòng đà nẵng, cây phong thủy đà nẵng, cây đẻ bàn mi ni đà nẵng, cây cảnh để bàn đà nẵng, dụng cụ làm vườn Đà Nẵng, thi công vườn tường đà nẵng, đất trồng rau sạch Đà Nẵng, cho thuê cây phong thủy đà nẵng, cho thuê cây cảnh đà nẵng, thi công vườn trên tường đà nẵng, bán vỉ thoát nước đà nẵng, chăm sóc cây cảnh đà nẵng

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Hạt giống tỏi
Liên hệ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ

Hạt giống rau cải đề cập đến loạt hạt giống của các loại cây thuộc họ Brassicaceae (họ Cải) được sử dụng để trồng rau cải. Rau cải là một nhóm rau ưa chuộng, bao gồm nhiều loại như cải bắp, cải thảo, cải xoong, cải bó xôi, cải cầu vồng và nhiều loại khác. Tùy vào từng loại, rau cải có thể có hình dạng, kích thước, màu sắc và vị khác nhau.

Dưới đây là một số loại hạt giống rau cải phổ biến:

1. Hạt giống cải bắp: Cải bắp (Brassica oleracea var. capitata) có đầu rất đặc trưng, phổ biến và thường được sử dụng trong nấu ăn, làm salad và ướp chua.

2. Hạt giống cải thảo: Cải thảo (Brassica oleracea var. botrytis) có đầu nhiều nút, màu trắng hoặc xanh lá cây, phổ biến trong nấu chín, xào hay làm món ăn chiên.

3. Hạt giống cải xoong: Cải xoong (Brassica oleracea var. gongylodes) có hình dáng tròn như xoong, thường dùng để chế biến các món ăn nhanh và nấu canh.

4. Hạt giống cải bó xôi: Cải bó xôi (Brassica rapa var. pekinensis) có lá mỏng và hình dáng xòe, thường được dùng trong các món xào, nấu canh và làm bánh bao.

5. Hạt giống cải cầu vồng: Cải cầu vồng (Brassica oleracea var. acephala) có lá màu sắc đa dạng, thường dùng để trang trí và làm salad.

6. Hạt giống cải bắp Broccoli: Broccoli (Brassica oleracea var. italica) có đầu hoa xanh lá cây, giàu dinh dưỡng và được ưa chuộng trong chế biến món ăn.

Khi chọn hạt giống rau cải, hãy mua từ các nguồn uy tín và chất lượng cao để đảm bảo cây trồng phát triển mạnh mẽ và cho năng suất tốt. Bạn nên tuân thủ các hướng dẫn trồng và chăm sóc cụ thể cho từng loại rau cải để đạt được kết quả tốt nhất trong việc trồng cây tại vườn nhà hoặc khu vườn.

NHẬN THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MỚI NHẤT
Bạn cần mua các cây công trình, cây bóng mát, thi công dự án, cây để bàn số lượng lớn, phân bón hay hạt giống. liên hệ ngay với chúng tôi
Copyright © 2020 HoaSenViet. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
zalo