573 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà nẵng

0931.916.968 - 0916.700.968 (bán lẻ) - 0905.593.968 (Thi Công Công Trình - Bán Số Lượng Lớn)

Cây XANH ĐÀ NẴNG, THIẾT KẾ THI CÔNG CÂY XANH ĐÀ NẴNG

Thi công cây cảnh công trình Đà Nẵng và miền Trung. Gọi/Zalo 0905.593.968 - 0916.700.968 báo giá thiết kế, thi công cây xanh cảnh quan công trình tại Đà Nẵng và Miền Trung

Tổng quan về dịch vụ thi công cây cảnh công trình Đà Nẵng

Bên cạnh dịch vụ bán cây cảnh công trình thì Hoa Sen Việt là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, bóc tách khối lượng cây xanh cảnh quan công trình hàng đầu tại Đà Nẵng và miền Trung.

Chúng tôi với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cây cảnh công trình chắc chắn sẽ làm hài lòng đến các vị chủ đầu tư khó tính nhất.

Ở bài viết này, Ad xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ thi công cây cảnh công trình và địa chỉ thi công cây cảnh công trình, uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế, thi công cây cảnh công trình là gì?

Chúng tôi lên bản vẽ Autocad, 2D, 3D tổng quan, bóc tách khối lượng cây xanh, bố trí cây xanh dựa theo bản vẽ thiết kế của toà nhà, khu đô thị, công trình, resort, khách sạn.

Từ bản vẽ chúng tôi sẽ lên báo giá và gửi hồ sơ nhận thầu đến các chủ đầu tư xét duyệt và thi công.

Nhìn qua thì có vẻ đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo tính chuyên nghiệp, chính xác tuyệt đối cho công trình cảnh quan cây xanh. Các bạn cần nhà thầu thi công tầm cỡ, nhiều kinh nghiệm, bố trí cây xanh cảnh quan phải hợp lý, vừa đảm bảo màu sắc hài hoà, tạo được điểm nhấn. Bên cạnh đó còn cần phải đảm bảo đến yếu tố chất lượng cây xanh, phải hiểu được thuộc tính từng loại cây có phù hợp với môi trường tại chân công trình. Từ đó, mới lên được layout đảm bảo hợp lý, tán, chiều cao phát triển, màu sắc phối màu hài hoà và tạo được điểm nhấn cho hạng mục cây xanh cảnh quan của công trình.

 

Giá thiết kế, thi công và địa chỉ thi công cây cảnh Đà Nẵng

Các bạn hãy hoàn toàn yên tâm vấn đề thiết kế cảnh quan cây xanh bởi vì: Đơn giá thiết kế cảnh quan cây xanh, bao gồm 2D, 3D, lên layout tổng thể là hoàn toàn miễn phí 0 đồng. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện hạng mục bóc, tách khối lượng chính xác đến từng milimét.

Có một điều các bạn cần lưu ý đó là: Đến với Hoa Sen Việt, khối lượng bóc tách, số lượng cây thực tế gần như là 100% chính xác hoàn toàn. Chính vì vậy, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm ở hạng mục cây xanh cảnh quan sẽ luôn nằm trong khoảng ngân sách cho phép khi tin tưởng sử dụng dịch vụ cung cấp, thi công cây xanh cảnh quan của Hoa Sen Việt.

Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

- Địa chỉ 1: 573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

- Địa chỉ 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

Điện thoại: 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ cây cảnh Đà Nẵng) - 0905.593.968 (dự án công trình).

Website: hoasenviet.net.

Email: hoasenvietdn@gmail.com

 

Hạng mục thi công cây cảnh công trình của Hoa Sen Việt bao gồm

- Cung cấp thi công cây cảnh công công trình khu đô thị.

- Cung cấp thi công cây cảnh công công trình khách sạn, resort.

- Cung cấp thi công cây cảnh công công trình nhà máy, khu công nghiệp.

- Cung cấp thi công cây cảnh công công trình các đơn vị hành chính sự nghiệp.

- Cung cấp thi công cây cảnh công công trình trường học, bệnh viện.

- Cung cấp thi công cây cảnh công công trình sân vườn, biệt thự.

Nguyễn Cảnh Hùng

Hoa Sen Việt chúng tôi được khai sinh nhằm mang đến cho quý khách hàng không gian sống hòa quyện vào màu xanh của hoa lá. Chúng tôi đáp ứng các công trình cây cảnh, cây xanh quy mô nhỏ mang tính chất nghệ thuật, thẩm mỹ cao như cảnh quan nhà biệt

Bài viết tương tự
NHẬN THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MỚI NHẤT
Bạn cần mua các cây công trình, cây bóng mát, thi công dự án, cây để bàn số lượng lớn, phân bón hay hạt giống. liên hệ ngay với chúng tôi
Copyright © 2020 HoaSenViet. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
zalo
DMCA.com Protection Status