573 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà nẵng

0986.604.968 - 0916.700.968 (bán lẻ) - 0968.796.968 (Thi Công Công Trình - Bán Số Lượng Lớn)

Cung cấp thiết bị tưới nhỏ giọt, thiết bị tưới phun sương tại Đà Nẵng

Chuyên phân phối, thi công thiết bị tưới Đà Nẵng, thiết bị tưới cây cảnh tự động, tưới phun sương, phun mưa, tưới nhỏ giọt tại Đà Nẵng. Gọi/Zalo 0935.114.968 báo giá thiết bị tưới Đà Nẵng

Hiện nay đã là năm 2020 rồi, công nghệ 4.0 đã gần như lấn át hoàn toàn đối với khá nhiều ngành, trong đó có ngành nông nghiệp. Việc ứng dụng công nghệ sử dụng thiết bị tưới Đà Nẵng vào gia công, trồng trọt giúp tiết kiệm rất nhiều nhân công, công sức lao động, bên cạnh đó cũng mang về hiệu quả rất cao trong kết quả trồng trọt. 

Vậy thì công nghệ thiết bị tưới Đà Nẵng đó là như thế nào? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích và giới thiệu một vài ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất nông nghiệp, trồng trọt hay chỉ đơn giản là chủ động tưới tiêu cho 1 vườn rau nhỏ, 1 vườn lan nhỏ của gia đình mình.

Thiết bị tưới là gì

Thiết bị tưới là những công cụ hỗ trợ cho việc tưới cây cảnh, rau, hoa màu, trang trại, khu vườn.

Sử dụng thiết bị tưới cần có trình độ, kinh nghiệm và phù hợp với từng loại mô hình nông nghiệp, khu vườn, trang trại của bạn.

Các sản phẩm, thiết bị tưới sử dụng để làm gì?

Thiết bị tưới có thể phù hợp cho nhiều loại hình cây trồng từ quy mô nhỏ như 1 khu vườn rau, cây cảnh 5 -10 mét vuông cho đến những trang trại nông nghiệp vài ha.

Các loại thiết bị tưới hiện nay thông dụng:

- Thiết bị tưới phun sương.

- Thiết bị tưới phun mưa.

- Thiết bị tưới nhỏ giọt.

- Thiết bị tưới hẹn giờ.

Lợi ích của việc sử dụng thiết bị tưới

- Việc sử dụng thiết bị tưới giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều công sức trong việc làm vườn hằng ngày. Thay vì tưới thủ công thì chúng ta có thể thiết lập 1 hệ thống tưới tự động với các béc tưới phun sương, phun mưa, 5 cửa, 7 cửa hay xoay vòng, chậm nhanh để phù hợp với quy mô tưới cây khu vườn của mình.

- Sử dụng các ống dẫn, béc tưới giúp đảm bảo lượng nước tưới đều, nếu bạn sử dụng vòi sen thủ công và tưới tay thì chắc chắn sẽ có chỗ nhận được nước nhiều và ít. Điều này sẽ không tốt cho cây trồng, chúng ta nên đảm bảo mọi cây đều được tưới nước đều tay. Khi cây trồng lớn lên thì chúng ta có thể điều chỉnh lại mốc thời gian tưới để tăng lượng nước tưới cho cây trong mỗi lần tưới.

- Chống lãng phí và giữ vệ sinh khu vườn: Nước là nguồn tài nguyên vô giá, vì vậy cần đảm bảo lượng nước tưới đều được châm cho cây, không bị rò rỉ đến các khu vực không cần thiết. Ngoài ra, khi nước tưới đúng khu vực sẽ đảm bảo giữ được vệ sinh xung quanh nơi trồng cây, vườn rau, trang trại cây/rau của bạn.

Giá bán và địa chỉ bán các thiết bị tưới Đà Nẵng

Hoa Sen Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tưới Đà Nẵng. Chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị tưới và thi công thiết bị tưới tự động tại Đà Nẵng. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được đảm bảo về nguồn hàng chất lượng và dịch vụ thi công thiết bị tưới chuyên nghiệp, tối ưu, phù hợp với quy mô khu vườn rau/cây cảnh của bạn.

Địa chỉ bán thiết bị tưới Đà Nẵng

Cơ sở 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Cơ sở 2: Đường Thăng Long (Sau lưng trung tâm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Cơ sở 3: Trong khuôn viên Viện Khoa Học Xã Hội, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại liên hệ: 0935.114.968 (bán sỉ và lẻ) - 0916.700.968 (bán sỉ và lẻ) – 0905.593.968 (dự án)

 

Chuyên phân phối, thi công thiết bị tưới tự động, tưới phun sương, phun mưa, tưới nhỏ giọt tại Đà Nẵng

Bài viết tương tự
NHẬN THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MỚI NHẤT
Bạn cần mua các cây công trình, cây bóng mát, thi công dự án, cây để bàn số lượng lớn, phân bón hay hạt giống. liên hệ ngay với chúng tôi
Copyright © 2020 HoaSenViet. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
zalo