573 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà nẵng

0931.916.968 - 0916.700.968 (bán lẻ) - 0905.593.968 (Thi Công Công Trình - Bán Số Lượng Lớn)
Cây đa tam phúc
Cây đa tam phúc
Cây đa tam phúc
Cây đa tam phúc
Cây đa tam phúc
Cây đa tam phúc
Cây đa tam phúc
Cây đa tam phúc
Cây đa tam phúc
Cây đa tam phúc
SHARE
Cây đa tam phúc
Liên hệ
Số lượng
Tình trạng: Còn hàng
SKU:
Thể loại: Cây văn phòng, cây trồng trong nhà
Tags:

Cay canh da nang, cây cảnh đà nẵng, bán cây cảnh đà nẵng,ban cay canh da nang, dia chi ban cay canh da nang, dia chi mua cay canh da nang, dich vu cay canh da nang, mua ban cay canh da nang, cay canh dep da nang, cây cảnh đẹp đà nẵng, cây cảnh đà nẵng giá rẻ, bán cây cảnh tại Đà Nẵng, cây văn phòng đà nẵng, cây phong thủy đà nẵng, cây đẻ bàn mi ni đà nẵng, cây cảnh để bàn đà nẵng, dụng cụ làm vườn Đà Nẵng, thi công vườn tường đà nẵng, đất trồng rau sạch Đà Nẵng, cho thuê cây phong thủy đà nẵng, cho thuê cây cảnh đà nẵng, thi công vườn trên tường đà nẵng, bán vỉ thoát nước đà nẵng, chăm sóc cây cảnh đà nẵng

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Cây Thông Noel Mini
150,000 VND
Thêm Vào Giỏ
Cây Sơn Tùng
80,000 VND
Thêm Vào Giỏ
Cây thông Nga
850,000 VND
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Cây Nguyệt Quế
968,000 VND
Thêm Vào Giỏ
Cây Thanh Lan
Liên hệ
Thêm Vào Giỏ
Cây Trúc Nhật
Liên hệ
Thêm Vào Giỏ

Cây đa tam phúc hay còn gọi cây cẩm thạch với lá hình tam giác. Màu sắc lá thanh nhã với màu xanh ở trung tâm lá, viền màu trắng, nhìn xa trông các chiếc lá đa tam phúc như các trái tim.

Mô tả

Cây đa tam phúc có thể trồng trong nhà ở một nơi đầy nắng trong suốt cả năm. Ánh sáng mặt trời không đủ có thể làm cho lá bị phai màu hoặc rụng. Xem thêm về cách trồng ở tab: Hướng dẫn cách trồng.

Đặc điểm nổi bậc của cây đa tam phúc

Chiều cao từ 0,5 đến 1,6 m, thân cây thấp, vỏ cây màu trắng xám, có hầu hết các nhánh thuôn dài, nhựa cây có màu trông như sữa và dính, thân cây có màu xanh khi còn non.

Lá cây đa tam phúc non có viền rộng màu vàng vàng và có hoa văn màu xanh đậm và xanh xám. Lá già có hoa văn màu sáng và xanh đậm, Mỗi lá đều có hoa văn khác nhau, không lá nào giống lá nào.

Ứng dụng cảnh quan

Cây đa tam phúc thích hợp để trồng chậu tạo cảnh hoặc trồng dày đặc như một hàng rào. Các nhánh mềm mại và có thể uốn cong để tạo ra một tác phẩm cây kiểng tạo hình.

Địa chỉ bán cây đa tam phúc tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Cây Xanh Cảnh Quan Hoa Sen Việt

- Địa chỉ 1573 Nguyễn Hữu Thọ - Cẩm Lệ - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0916 700 968

- Địa chỉ 2: Lô 25 Võ Chí Công - Hòa Quý - TP. Đà Nẵng (Chân Cầu Khuê Đông phía bên Quận Ngũ Hành Sơn) - ĐT: 0905 593 968

Website: http://hoasenviet.net

NHẬN THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MỚI NHẤT
Bạn cần mua các cây công trình, cây bóng mát, thi công dự án, cây để bàn số lượng lớn, phân bón hay hạt giống. liên hệ ngay với chúng tôi
Copyright © 2020 HoaSenViet. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
zalo