573 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà nẵng

0931.916.968 - 0916.700.968 (bán lẻ) - 0905.593.968 (Thi Công Công Trình - Bán Số Lượng Lớn)
Hạt giống dưa chuột Thái Lan
SHARE
Hạt giống dưa chuột Thái Lan
Liên hệ
Dưa chuột là một loại cây trồng phổ biến trên toàn thế giới và được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực và làm mát trong những ngày hè nóng bức.
Số lượng
Tình trạng: Còn hàng
SKU:
Thể loại: Hạt giống rau
Tags:

Cay canh da nang, cây cảnh đà nẵng, bán cây cảnh đà nẵng,ban cay canh da nang, dia chi ban cay canh da nang, dia chi mua cay canh da nang, dich vu cay canh da nang, mua ban cay canh da nang, cay canh dep da nang, cây cảnh đẹp đà nẵng, cây cảnh đà nẵng giá rẻ, bán cây cảnh tại Đà Nẵng, cây văn phòng đà nẵng, cây phong thủy đà nẵng, cây đẻ bàn mi ni đà nẵng, cây cảnh để bàn đà nẵng, dụng cụ làm vườn Đà Nẵng, thi công vườn tường đà nẵng, đất trồng rau sạch Đà Nẵng, cho thuê cây phong thủy đà nẵng, cho thuê cây cảnh đà nẵng, thi công vườn trên tường đà nẵng, bán vỉ thoát nước đà nẵng, chăm sóc cây cảnh đà nẵng

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Hạt giống tỏi
Liên hệ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ

Hạt giống dưa chuột Thái Lan là loại hạt giống dùng để trồng cây dưa chuột (Cucumis sativus) có xuất xứ từ Thái Lan hoặc được phổ biến và trồng ở Thái Lan. Dưa chuột là một loại cây trồng phổ biến trên toàn thế giới và được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực và làm mát trong những ngày hè nóng bức. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về hạt giống dưa chuột Thái Lan và cách trồng và chăm sóc cây.

 

 

1. Giới thiệu về dưa chuột Thái Lan:
Dưa chuột (Cucumis sativus) là một loại cây leo thuộc họ Cucurbitaceae, có lá màu xanh và trái dưa hình trụ dài. Dưa chuột Thái Lan thường có vỏ mỏng, thịt mềm mại và giòn, vị ngọt và rất mát. Loại dưa này thường được ăn tươi, dùng trong các món salad, canh, hoặc làm nước ép trong mùa hè.

2. Chọn hạt giống dưa chuột Thái Lan:
Khi chọn hạt giống dưa chuột Thái Lan, hãy mua từ các nguồn đáng tin cậy và chất lượng cao. Hạt giống nên được kiểm tra để đảm bảo chúng không bị hỏng hoặc bị nhiễm bệnh.

3. Chuẩn bị đất và chăm sóc cây trồng:
- Dưa chuột Thái Lan thích hợp trồng ở nơi có ánh sáng mặt trời đầy đủ và nền đất phải thoát nước tốt.
- Đất nên được làm mềm và pha trộn phân hữu cơ để cung cấp dinh dưỡng cho cây.
- Gieo hạt giống dưa chuột Thái Lan vào đất, sau đó che phủ mỏng lớp đất từ 1-2 cm.

4. Chăm sóc cây trồng:
- Hãy giữ cho đất ẩm ướt và duy trì độ ẩm cho đất trong quá trình cây phát triển.
- Cây dưa chuột là loại cây leo nên cần hỗ trợ giá đỡ hoặc giàn leo để cây có thể phát triển tốt và hạn chế gây cản trở cho cây khác trong vườn.

5. Thu hoạch và sử dụng:
- Dưa chuột Thái Lan có thể thu hoạch sau khoảng 45-60 ngày kể từ khi gieo hạt hoặc từ khi cây mọc từ giâm cành.
- Thu hoạch bằng cách cắt quả dưa chuột khỏi cây bằng kéo hoặc dao sắc.
- Dưa chuột Thái Lan có thể ăn tươi ngon, dùng trong các món salad, canh, làm nước ép hoặc chế biến thành các món ăn khác tùy theo sở thích và khẩu vị.

 

 

Như vậy, dưa chuột Thái Lan là một loại cây trồng dễ trồng và mang lại nhiều lợi ích trong trồng trọt và ẩm thực. Nếu bạn muốn trồng dưa chuột trong vườn nhà, hãy thực hiện theo các bước trên để có được những quả dưa chuột tươi ngon và bổ dưỡng.

 

NHẬN THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MỚI NHẤT
Bạn cần mua các cây công trình, cây bóng mát, thi công dự án, cây để bàn số lượng lớn, phân bón hay hạt giống. liên hệ ngay với chúng tôi
Copyright © 2020 HoaSenViet. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
zalo