573 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà nẵng

0931.916.968 - 0916.700.968 (bán lẻ) - 0905.593.968 (Thi Công Công Trình - Bán Số Lượng Lớn)
Cây giống húng quế
SHARE
Cây giống húng quế
25,000 VND
Số lượng
Tình trạng: Còn hàng
SKU:
Thể loại: Cây giống
Tags:
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ

Cây Rau Húng Quế: Mùi Thơm Độc Đáo và Lợi Ích Sức Khỏe

Cây rau húng quế, còn được gọi "rau quế," là một loại cây rau thơm có mùi thơm đặc trưng giống hương của cây quế. Loại cây này thường được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn và có nhiều lợi ích sức khỏe. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về cây rau húng quế và cách trồng và sử dụng nó.

 

 

1. Đặc Điểm Của Cây Rau Húng Quế

  • Hình dáng cây: Rau húng quế thường là cây bụi nhỏ với thân mảnh và chiều cao từ 30 cm đến 60 cm.
  • Lá và màu sắc: Lá của cây rau húng quế màu xanh tươi với mặt dưới lá có màu lục lam. Lá thường hình bầu dục và có hình dáng giống lá của cây quế.
  • Hương vị: Rau húng quế nổi tiếng với hương vị thơm ngon, đặc biệt là hương vị giống cây quế. Đây là lý do tại sao nó thường được sử dụng trong nấu ăn và làm gia vị.

2. Cách Trồng Cây Rau Húng Quế

  • Thời gian trồng: Rau húng quế thích hợp được trồng vào mùa xuân hoặc mùa thu. Nó cần ánh nắng mặt trời hoặc ánh sáng phần bóng để phát triển tốt.
  • Chọn địa điểm: Đất cần có khả năng thoát nước tốt và giàu dinh dưỡng. Bạn có thể trồng cây rau húng quế trong vườn hoặc trong chậu.
  • Gieo hạt hoặc trồng chậu: Bạn có thể gieo hạt rau húng quế hoặc mua cây giống tại cửa hàng cây trồng. Khi trồng trong chậu, đảm bảo chậu có lỗ thoát nước.
  • Tưới nước: Rau húng quế cần tưới nước đều đặn để duy trì độ ẩm cho đất. Tránh làm cho đất quá ngấp nước.

3. Lợi Ích của Cây Rau Húng Quế:

  • Hương vị: Rau húng quế là một loại gia vị quan trọng trong nhiều món ăn, đặc biệt là trong các món nước và món salad. Hương vị thơm ngon và giống cây quế làm tăng sự ngon miệng của món ăn.
  • Lợi ích sức khỏe: Rau húng quế chứa các dưỡng chất như vitamin A, C, và K, cũng như các khoáng chất như magiê, canxi, và sắt. Nó cũng có tính chất chống vi khuẩn và giúp làm dịu dạ dày.
  • Sử dụng trong y học dân gian: Rau húng quế đã được sử dụng trong y học dân gian để giúp giảm căng thẳng, giảm đau họng, và cải thiện tiêu hóa.

Với hương vị độc đáo và nhiều lợi ích sức khỏe, rau húng quế là một loại cây thơm phổ biến trong nấu ăn và là một phần quan trọng của bếp mỗi người. Bạn có thể dễ dàng trồng nó tại nhà và tận hưởng hương thơm và vị ngon mát mẻ mà nó mang lại cho các món ăn của bạn.

NHẬN THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MỚI NHẤT
Bạn cần mua các cây công trình, cây bóng mát, thi công dự án, cây để bàn số lượng lớn, phân bón hay hạt giống. liên hệ ngay với chúng tôi
Copyright © 2020 HoaSenViet. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
zalo