573 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà nẵng

0931.916.968 - 0916.700.968 (bán lẻ) - 0905.593.968 (Thi Công Công Trình - Bán Số Lượng Lớn)
Cây giống lá mè Hàn Quốc
Cây giống lá mè Hàn Quốc
SHARE

Cây giống lá mè Hàn Quốc

25,000 VND
Số lượng
Tình trạng: Còn hàng
SKU:
Thể loại: Cây giống
Tags:
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ
Thêm Vào Giỏ

Cây lá mè Hàn Quốc (hay tía tô Hàn Quốc), còn được gọi là "Perilla frutescens var. frutescens," là một loại cây thảo có nguồn gốc từ Hàn Quốc và khu vực Đông Á khác. Cây  lá mè Hàn Quốc nổi tiếng với lá mè có hương vị độc đáo và được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Hàn Quốc và nhiều món ăn châu Á khác. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về cây  lá mè Hàn Quốc và cách nó được sử dụng.

 

 

1. Đặc Điểm Của Cây  Lá Mè Hàn Quốc

  • Hình dáng cây: Cây  lá mè Hàn Quốc thường là cây thảo cao, mọc dựng với các tán lá xanh mướt.
  • Lá và màu sắc: Lá mè của cây này có hình dáng lưỡi lê và màu xanh tươi đặc trưng. Lá mè Hàn Quốc có một mặt lá màu xanh đậm và mặt lá màu đỏ tía, tạo nên một diện mạo độc đáo.
  • Hương vị: Lá mè Hàn Quốc có hương vị thơm ngon, mát mẻ, và có vị bạc hà nhẹ. Hương thơm đặc trưng này khiến nó trở thành một gia vị quan trọng trong ẩm thực Hàn Quốc.

2. Cách Sử Dụng Cây  Lá Mè Hàn Quốc

  • Gia vị trong nấu ăn: Lá mè Hàn Quốc thường được sử dụng như một loại gia vị trong nấu ăn Hàn Quốc. Chúng thường được cắt nhỏ và thêm vào các món ăn như món thịt nướng (samgyeopsal), kimchi, và món lươn nướng (san nakji).
  • Làm món nhắm: Lá mè thường được sử dụng để bọc thức ăn và tạo ra các món nhắm (ssam) ngon miệng. Người ta thường đặt những lá mè lên bát để tự cắt và cuốn những miếng thịt và rau cải vào bên trong, sau đó thêm gia vị và nước mắm để tạo ra món nhắm ngon tuyệt.
  • Nấu canh và lẩu: Lá mè cũng thường được sử dụng trong việc nấu canh và lẩu, tạo thêm hương vị thơm mát cho các món ăn này.

3. Lợi Ích và Ý Nghĩa Của Cây  Lá Mè Hàn Quốc

  • Hương vị đặc trưng: Lá mè Hàn Quốc mang lại hương vị độc đáo và mát mẻ cho các món ăn và đồ uống.
  • Làm đẹp và sức khỏe: Lá mè có nhiều lợi ích sức khỏe và được cho là giúp làm dịu tiêu hóa và tăng cường sức kháng.
  • Sử dụng truyền thống: Lá mè Hàn Quốc đã được sử dụng trong ẩm thực và y học truyền thống của Hàn Quốc trong hàng ngàn năm.

Cây  lá mè Hàn Quốc là một thành phần quan trọng của ẩm thực Hàn Quốc và nhiều món ăn châu Á khác. Hương vị độc đáo và màu sắc sáng tạo của nó khiến cho cây  lá mè Hàn Quốc trở thành một lựa chọn phổ biến trong nấu ăn và làm thức uống của người dân Hàn Quốc và nhiều người yêu thực phẩm châu Á.

NHẬN THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM MỚI NHẤT
Bạn cần mua các cây công trình, cây bóng mát, thi công dự án, cây để bàn số lượng lớn, phân bón hay hạt giống. liên hệ ngay với chúng tôi
Copyright © 2020 HoaSenViet. All Rights Reserved.
Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn
zalo
DMCA.com Protection Status